Câu chuyện Cafe Huy Tùng

Lợi ích bất ngờ khi uống cà phê vào buổi sáng

Ngày cập nhật: 27/09/2021


Vào buổi sáng nhiều người có thói quen lựa chọn trà hoặc cà phê để uống. Dù điều này đơn giản là sở thích của một số người, nhưng việc chọn cà phê làm thức uống đầu tiên trong ngày lại đem tới nhiều lợi ích bất ngờ.

Trà và cà phê đều có nhiều lợi ích với sức khỏe, nhưng bạn nên chọn uống cà phê vào buổi sáng.

Giúp tập thể dục tốt hơn

Nếu bạn thích thức dậy sớm và tập luyện hàng ngày để lấy lại năng lượng cho buổi sáng, cà phê sẽ phù hợp với bạn. Cà phê có một lượng caffeine lớn hơn trà, có thể nâng cao hiệu suất thể chất và giảm mệt mỏi do tập thể dục.

Tăng cường sự tập trung

Việc lựa chọn một ly cà phê để uống vào buổi sáng khi đang chuẩn bị cho kỳ thi hoặc tham gia vào hoạt động đòi hỏi sự tập trung cao độ là vô cùng hợp lý.

Đồ uống có một lượng lớn caffein khiến bạn trở nên tỉnh táo và thực hiện các hoạt động. Cà phê cũng sẽ giúp bạn không buồn ngủ khi làm việc.

Cung cấp năng lượng

Cà phê là thức uống có chứa caffeine. Chất này tương tác với chất adenosine trong não của chúng ta làm giảm cảm giác mệt mỏi.

Chỉ sau 15 phút uống cà phê, nồng độ caffeine trong máu sẽ cao hơn. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn các loại thức uống khác hãy chọn cà phê cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Thúc đẩy giảm cân

Có những nghiên cứu cho rằng, tiêu thụ cà phê liên quan đến việc giảm mức chất béo, đặc biệt là ở nam giới. Các thử nghiệm thực hiện trên động vật cũng cho kết quả tương tự.

Một phát hiện thú vị khác chỉ ra rằng, axit chlorogenic có trong cà phê là chất hiệu quả để giảm trọng lượng cơ thể. Do đó, cà phê là giải pháp cho những ai đang muốn có thân hình mảnh mai hơn.

Giảm nguy cơ mắc tiểu đường

Một nghiên cứu ghi nhận caffeine sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Chỉ cần 3 tách cà phê mỗi ngày sẽ giúp giảm 42% khả năng mắc bệnh.

Nếu là một người yêu thích trà, bạn cũng nên cân nhắc thêm một ít cà phê vào thói quen hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffein có thể dẫn đến sự bồn chồn, lo lắng, tim đập nhanh và thậm chí các cơn hoảng loạn trầm trọng hơn.

Đặc biệt loại thức uống này cũng không phù hợp với 1 số người có bệnh lý như người bị bệnh tim, người bị trào ngược dạ dày thực quản, người bị động kinh, phụ nữ mang thai...

Thương hiệu Cà phê Huy Tùng - Đặc sản Phú Yên từ năm 1980

Tel: 0901438211
Website: www.huytungcoffee.vn - www.cafehuytung.com
Email: cafehuytung.com@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/huytungcoffee.vn

Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys
0901.438.211